0

CỬA HÀNG BÁN PHÁO HOA TẠI GIA LAI BỘ QUỐC PHÒNG Z121

CỬA HÀNG BÁN PHÁO HOA TẠI GIA LAI Z121 BỘ QUỐC PHÒNG

  •  Loại: PHÁO HOA BỘ QUỐC PHÒNG

CỬA HÀNG BÁN PHÁO HOA TẠI GIA LAI Z121 BỘ QUỐC PHÒNG

Chỗ chúng tôi có bốn mặt hàng liên quan tới pháo hoa Bộ Quốc Phòng đang có bán tại Gia Lai, tất cả đều chính hãng với hóa đơn xuất xứ cung cấp cho người sử dụng được.

Quý anh chị bà con cô bác mua sản phẩm này về chơi tết hoặc các lễ hội event các kiểu có thể liên hệ ngay với tôi qua số điện thoại 098 156 6879 để được cung cấp sản phẩm mới nhất chất lượng đúng tiêu chuẩn quy cách của pháp luật Việt Nam dưới bàn tay các nghệ nhân khéo léo của nhà máy Z121 Bộ Quốc phòng.

Có video giới thiệu sản phẩm Vui lòng xem bạn nhé

Video trên so sánh và giới thiệu sự khác nhau giữa 2 dòng pháo hoa bộ quốc phòng giàn phun viên 2021 và giàn phun viên nén 2022 mới.

Khi chơi, hãy chú ý khoảng cách an toàn để đốt pháo hoa bộ quốc phòng là 10m, lưu ý để giữ an toàn cho chính mình và cộng đồng anh chị em nhé! 

Địa điểm bán pháo hoa bộ quốc phòng tại Gia Lai chúng tôi có bốn loại sản phẩm pháo hoa Bộ Quốc phòng giàn phun viên, Giàn phun hoa, Giàn phun Nhấp nháy và pháo dù.

Số lượng có giới hạn không có nhiều cho nên hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi cho tôi theo số điện thoại 098 156 6879 để được mua pháo hoa tại Gia Lai ngay bạn nhé.

Để ghé cửa hàng bán pháo hoa bộ quốc phòng tại gia lai vui lòng liên hệ: 0981.56.6879 
Xin cảm ơn!

Chia sẻ tin này cho bạn bè: