0

Bán Nhà Cấp 4 Tại Gia Lai Thành Xu Hướng Đầu Tư Sinh Lời Mới

Ông Hà đã áp dụng thành công bài toán bán nhà cấp 4 tại Gia Lai và dự định vẫn tiếp tục đầu tư hình thức này. Không đầu tư vào việc xây dựng một căn nhà quá khang trang, cao cấp, chỉ với tiền xây dựng và bán nhà cấp 4 cũng đủ để bạn bước từng bước đến thành công trong lĩnh vực này.  

Tỉnh Có Nhiều Chính Sách Phát Triển Bền Vững

Gia Lai đẩy mạnh các chương trình xúc tiến đầu tư thương mại; hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm, tham gia hội chợ trong và ngoài tỉnh để quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường; khuyến khích các doanh nghiệp và nhà nông liên kết, hợp tác đầu tư, tổ chức sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, nhất là các dự án chế biến hàng nông, lâm sản, hàng tiêu dùng từ nguyên liệu sẵn có trên địa bàn. Một số sản phẩm lợi thế của tỉnh, như: Cao su, hồ tiêu, cà phê, gỗ, mía, đường, sắn… ngày càng được khẳng định, tạo thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và xuất khẩu ra quốc tế.

Nhiều nhà cấp 4 tại Gia Lai đang được rao bán

Tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ kinh tế tư nhân đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển, ứng dụng, chuyển giao công nghệ tiên tiến. Đảm bảo về quyền sở hữu trí tuệ. Phát triển các quỹ hỗ trợ đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ. Tạo điều kiện để tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi phù hợp với hoạt động nghiên cứu, đổi mới, hiện đại hóa công nghệ. Kết nối doanh nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư. Triển khai các chính sách, pháp luật của nhà nước, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, như: Giảm thuế, giãn thuế, hỗ trợ doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa và tập trung sản xuất tránh tình trạng đứt gãy nguồn cung ứng.

Đầu Tư Xây Bán Nhà Cấp 4 Tại Gia Lai Đang Được Hưởng Ứng Mạnh

Tương tự ông Hà, bà Nhung ở quận Bình Thạnh, hơn 20 năm qua sống khỏe chỉ nhờ đầu tư xây dựng và bán nhà cấp 4 kiếm lời. Nhiều người dân Gia Lai bản địa chính gốc cũng sống nhờ vào việc mua lại đất, xây dựng nhà cấp 4 đơn giản và bán sang tay. Có những gia đình thu về hàng chục đến hàng trăm triệu từ việc sang nhượng thế này, bằng thu nhập của dăm ba người lao động cộng lại.

Đầu tư mua bán nhà cấp 4 tại Gia Lai đang sinh lời

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như vũ bão, ở tất cả các huyện của thành phố đều đã định hình những cung đường, những khu vực có giá trị thương mại cao. Vì thế, không chỉ nhà phố tại trung tâm thành phố mới có giá cho thuê đắt đỏ. Đồng thời, văn hóa kinh doanh tại mặt tiền gần như phủ khắp Pleiku, ăn sâu vào tâm thức người dân nên việc có được một căn mặt tiền nhưng không đắt đỏ chưa bao giờ là lỗi thời. Nhiều người đã trở thành đại gia, có cuộc sống sung túc không phải vì làm ăn phát đạt mà chỉ vì may mắn sở hữu nhiều căn nhà mặt tiền từ hàng chục năm về trước.

Thực tế, nhà mặt tiền ở vị trí tốt, thuận tiện kinh doanh, mua bán tại trung tâm hiện đã không còn nguồn cung mới. Bên cạnh đó, để sở hữu được những căn nhà mặt tiền tại các tuyến đường lớn đòi hỏi một số vốn lớn, lên đến hàng chục tỷ đồng. Do đó, nếu đi mua những căn nhà mặt tiền cấp 4 về tự xây dựng hoặc sống tạm thường là sự lựa chọn của các nhà đầu tư hiện nay.

Tình hình mua bán nhà cấp 4 tại Gia lai đang diễn ra rất sôi động

Ngoài đầu tư cho việc xây dựng nhà cấp 4 thì còn nhiều hình thức khác mà số vốn bỏ ra không cần “khủng” như để mua nhà phố mặt tiền trung tâm, như: mua nhà phố trong hẻm cho thuê nguyên căn hay theo phòng,… hãy suy tính và lựa chọn con đường đầu tư dành riêng cho mình, bạn nhé.

Chia sẻ tin này cho bạn bè: