0

3 Bí Quyết Hot Để Bán Nhà Đất Đường Trường Chinh Gia Lai

Để thành công trong thị trường nhà đất đường Trường Chinh Gia Lai với nhiều sóng gió như hiện tại, thì 3 bí quyết dưới đây chính là chìa khóa, là những viên gạch đầu tiên cho con đường phát triển này: Lựa chọn đúng mục tiêu, chiến lược mua bất động sản, Chiến lược bán bất động sản  

Lựa Chọn Mục Tiêu Bất Động Sản Thị Trường Ngách

 • Mục tiêu khôn ngoan, được thiết lập dựa trên nền tảng, kĩ năng, kinh nghiệm, nguồn lực của bạn. Một người có tiền nhưng chưa có kinh nghiệm gặp một người có kinh nghiệm nhưng chưa có nhiều tiền thì người có tiền sẽ mất tiền và có kinh nghiệm còn người có kinh nghiệm sẽ có thêm tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phát huy được nguồn lực của mình, bao gồm cả nội lực và ngoại lực, thiết lập được những con số như dòng tiền, lãi vốn, và thời gian thu hồi vốn là bao lâu, vì sao bạn lại đặt ra những con số đó.
 • Lựa chọn thị trường không ngoan. Khi bạn nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, bạn sẽ biết thị trường sốt ảo hay không, bạn có thể biết giá trị của một BĐS có thể tăng đến bao nhiêu và tăng trong bao lâu thì sẽ chững lại, biết quy luật cung cầu và cũng sẽ nắm được tâm lý của nhà đầu cơ…Gía trị là là trị thật của BĐS nhưng giá cả sẽ lên xuống theo quy luật cung cầu. Có rất nhiều giai đoạn, bạn phải có cả 2 góc nhìn về giá cả và giá trị.

Thị trường bán nhà đất Trường Chinh Gia Lai

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm thì cơ hội thành công của bạn sẽ càng nhân lên. Nếu bạn lựa chọn sai thị trường, lựa chọn sai sản phẩm thì sẽ khó có thể bán được sản phẩm ngay cả khi nhờ đến chuyên gia hay thậm chí hạ giá xuống một nửa. Khi bạn tin vào ai, bạn cần biết động lực của họ là gì. Khi bạn nghe lời khuyên từ một ai đó, bạn cần check lại các thông tin và chỉ nên tin vào con số.

Thành thạo 6 công cụ :

 • Môi giới
 • Thuê – cho thuê
 • Mua – cho thuê
 • Mua – sửa bán
 • Mua – phân lô –bán
 • Mua – xây – bán

Chiến Lược Mua Bất Động Sản Thị Trường Ngách

 • Điều tra BĐS: quy hoạch, pháp lý, vị trí, dòng sản phẩm. Một người làm BĐS ở một tỉnh, bạn cần xác định làm ở huyện nào, xã nào, và trong xã đó thì cụ thể làm ở khu vực nào. Khi bạnh sành sỏi ở 1 khu vực nhỏ, bạn sẽ dễ dàng có đuộc nhiều lợi nhuận hơn.
 • Kỹ năng đàm phán: Bạn cần biết về OPM. Một điều quan trọng trong đàm phán đó là bạn nắm bắt được thông tin về đối thủ. Tôi sẽ có ưu thế hơn, khi tôi làm tốt bước điều tra.

Bán nhà đất Trường Chinh Gia Lai cơ hội sinh lời

Chiến Lược Bán Bất Động Sản Thị Trường Gách

Nếu bạn chỉ có 1 BĐS thì bạn sẽ không bị vội đặc biệt với những người không cần đòn bẩy tài chính thì họ sẽ không chi trả chi phí môi giới vì nhóm nhà đầu tư này họ chỉ đơn thuần là mua tích lũy và bán. Tuy nhiên, nhóm nhà đầu tư và nhóm chủ đầu tư, họ cần đòn bẩy tài chính nên họ sẽ muốn bán thật nhanh để họ có thể quay vòng tài chính. Vì vậy, nhóm này sẵn sàng chi trả nhiều phí môi giới cho những người bán được hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần thành thạo kỹ năng bán hàng, bạn sẽ làm được rất nhiều việc khác nhau.

3 Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Thị Trường Ngách

 • Không có nhiều vốn, nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ: Mỗi người thường có một công việc để kiếm tiền, có thể đó là công việc ở một cơ quan, có cửa hàng kinh doanh hay chủ doanh nghiệp.Nếu bạn có 1 số tiền là 1 tỷ và bạn có kiến thức về đầu tư và biết cách đầu tư thì từ số tiền này, bạn hoàn toàn có thể có được 100- 200tr/năm mà không cần mất thời gian nhiều lắm.

Đầu tư bán nhà đất Trường Chinh Gia Lai thu tiền tỷ

 • Đầu tư BĐS phức tạp và dễ bị lừa: vì bạn chưa sẵn sàng, chưa chuẩn bị kỹ về kiến thức, kỹ năng tài chính… Tôi chứng kiến nhiều người rất mừng rõ khi tài sản tăng lên gấp đôi, gấp ba nhưng khi bong bóng vỡ thì rất nhiều người mất tiền và không thoát kịp. Và chỉ khi bong bóng vỡ mới biết ai là người chiến thắng thật sự. Từ năm 2014 –nay, nền kinh tế nước ta đang đi lên trong mọi ngành, và các thị trường BĐS mà tôi đang tham gia đều tăng trưởng trung bình 20-30%.năm. Nhưng thực tế, có những giai đoạn xuất hiện bong bóng thị trường và chỉ có những nhà đầu tư lão luyện mới thu được nhiều lợi nhuận và giữ được lợi nhuận khi kết thúc thị trường mà thôi. Với nhiều người, vì không chuẩn bị kĩ, họ dễ bị lừa và khi bị lừa 1 lần thì họ không tiếp tục đầu tư BĐS nữa.
 • Không có thời gian: Có một thực tế là đa phần những người kinh doanh và đầu tư bất động sản hiện tại đang có một cuộc sống rất thảnh thơi trong khi những người kinh doanh và không có thời gian cho đầu tư bất động sản, có những người vẫn rất vất vả với công việc kinh doanh của họ. Tôi đã chứng kiến một anh. Năm 2008, anh đi du học về và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Anh làm việc 16-18h/ngày, điều đặc biệt là anh luôn cân bằng giữa kinh doanh và đầu tư. Khi anh mới bắt đầu kinh doanh, anh đã bắt đầu đầu tư vào BĐS. Thực tế là, phần lớn thời gian anh dành cho kinh doanh, nhưng cứ cuối tuần, anh đi xem đất. Anh kết bạn với môi giới BĐS, và nói rõ là hiện tại anh chưa có đủ để mua đất nhưng anh muốn xem trước. Vì vậy, khi anh có tiền, anh đã có 2-3 năm kinh nghiệm đi xem đất. Công việc kinh doanh của anh cũng rất thành công nhưng phần lớn tài sản anh tích lũy được là nhờ đầu tư BĐS.

Bán nhà đất Trường Chinh Gia Lai sự đầu tư thông minh

Chỉ cần bạn quyết tâm, mọi điều đều sẽ trở nên dễ dàng – hãy cố gắng không ngừng, đừng vì một lần vấp ngã mà từ bỏ con đường đầu tư, bạn nhé.

Chia sẻ tin này cho bạn bè: